Video văn hóa tình dục của Nhật Bản (chú ý chỉ dành cho 18+)

Nhắc đến Nhật Bản người ta thường nghĩ đến hoa anh đào, những món ăn ngon, địa điểm du lịch lý thú. Nhưng có ai biết rằng, đằng sau những điều ấy còn nhiều điều thú vị khác. Đó chính là chuyện tình dục, khi nhiều nước châu Á còn e ngại, thì ở Nhật khi nhắc đến chuyện tình dục, là một vấn đề rất được cởi mở.

Tuy nhiên có 1 điều thú vị là chuyện sex được coi là bình thường ở đây nhưng số lần quan hệ của người Nhật chỉ là khoảng 48 lần/1 năm,tức là khoảng 2 lần 1 tháng.

Vì sao nước Nhật cổ kính với truyền thống của người Á Đông trọng lễ giáo lại có thể sản sinh ra 1 nều công nghiệp tình dục phát triển có thể nói là quá sức tưởng tượng như thế, phim ảnh ‘đồi trụy’ (từ của Việt Nam chúng ta) được tự do tưởng tượng thái quá đến người xem không thể tưởng tượng nổi nội dung của nó, truyện tranh Hentai với các đề tài cấm kỵ có thể nói là …bệnh hoạn. Các khu đèn đỏ hợp pháp, phong tục ăn uống lấy cơ thể Phụ nữ làm bàn tiệc được xem như 1 …Văn hóa. Rồi bệnh viện trị bệnh “nhớ đàn ông” cho phụ nữ…..v.v…

1 năm Nhật thu lại 30 tỷ USD từ sex, doanh thu chỉ đứng sau ngành công nghiệp Ôtô. Cùng rất nhiều điều trong văn hóa tình dục vượt xa châu Á và cả phương Tây nữa.”

Để hiểu được điều này xin mời các bạn xem video clip do BBC thực hiện:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *