Tuyển sinh Du học Hàn Quốc kỳ mùa xuân 2017

Các chương trình đi học tập và làm việc tại Hàn Quốc mà nổi bật nhất là Du học Hàn Quốc 2017 đã trở thành con đường đúng đắn hơn tất cả các con đường khác. Người người đi Hàn, nhà nhà cho con em mình đi du học sang Hàn Quốc đó là tình hình rất tích cực ở Việt Nam từ đầu năm 2017 đến nay.

Các em học sinh mong muốn đi du học Hàn Quốc hãy chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để được đi du học sang Hàn Quốc cùng với Korea.net.vn nhé!

>> Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có ích lợi gì ?

Sau đây là thông báo tuyển sinh của Korea.net.vn về điều kiện đi du học Hàn Quốc và cách đăng ký du học sang Hàn Quốc kỳ mùa xuân 2017.

Chi phí đi du học Hàn Quốc kỳ mùa xuân 2017

Chi phí đi du học Hàn Quốc kỳ mùa xuân 2017

  1. Chuẩn bị tài chính bao gồm:

Chi phí học tiếng tại Việt Nam: khoảng 10tr đồng cho 4 tháng học tiếng căn bản tại Việt Nam

Chi phí làm hồ sơ chuẩn chỉ để nộp cho trường cũng như xin visa tại Đại Sứ Quán (ĐSQ): Khoảng 30tr

Chuẩn bị chi phí ăn ở học ký túc xá cho năm đầu tiên tại trường bên Hàn Quốc: khoảng 100tr cho tất cả chi phí trên

Chuẩn bị tiền chi phí sinh hoạt nhà ở, điện nước, đi lại, điện thoại…: Khoảng 30tr

Trên đây là các khoản chi phí tất tần tật để đi du học Hàn Quốc, Cụ thể các bạn có thể đọc bài tổng chi phí để du học Hàn Quốc đầy đủ nhất.

2. Chuẩn bị hành lý bao gồm:

Đã đi du học Hàn Quốc các bạn không thể không biết những điều sau để phục vụ cho cuộc sống bên Hàn Quốc được. Ví dụ như bạn có biết bên Hàn Quốc không có ổ cắm điện chân dẹt mà sử dụng chân tròn 100%. Như vậy các bạn mà mang sạc điện thoại chân dẹp sang là điện thoại sẽ vô dụng.

Tổng hợp kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại đây

  • Đi du học Hàn Quốc kỳ mùa xuân nhớ mang áo ấm: vì khí hậu khô và lạnh sau mùa đông nên mùa xuân ở Hàn cũng se lạnh, bạn mới sang mà không mang áo ấm đủ để mặc thì sẽ ốm ngay vì không kịp thích ứng với khí hậu nơi đây
  • Đi du học cần mang theo sách vở, từ điển,…: Đó cũng là chuyện chắc chắn rồi, đã đi sang Hàn mới đầu bạn sẽ không nghe được người bản địa nói gì đâu, bạn cần cuốn từ điển luôn trong người để kịp giao tiếp với người dân xứ kim chi.
  • Mang theo đồ ăn, gia vị của Việt Nam: Người đi du học sang Hàn Quốc mới đầu sẽ khó ăn các món ăn ở đây vì nó thường rất cay, mức độ cay đến nỗi có bạn đã phải nhập viện vì ăn nhiều đồ cay nóng, có bạn thì đau bụng đi ngoài là bình thường. Tốt nhất các bạn mang theo đồ ăn quen thuộc như mỳ tôm, mỳ gạo, bột canh, lương khô lên để lúc cần đến.
  • Sẽ phải mang theo tiền: Tiền để bạn đổi sang tiền Hàn, đổi xong các bạn sẽ sử dụng để mua sắm các đồ dùng ban đầu cho căn phòng sinh hoạt trong nhiều tháng liền.
  • Tự nấu ăn được là tiết kiệm nhất, bạn sẽ cần biết đi siêu thị mua đồ nào thì rẻ, mua thực phẩm nào thì mình ăn được.

Để được tư vấn kỹ hơn mời các bạn đến với Korea.net.vn và vào phần đăng ký trực tuyến. Các nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn cho bạn cụ thể để các bạn dễ dàng hơn cuộc sống bên Hàn Quốc và đặc biệt là du học Hàn Quốc vừa học vừa làm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *