Trường cao đẳng nghề Koguryeo, đi Hàn Quốc không còn là mơ ước

Đi du học nghề Hàn Quốc 2017 trường cao đẳng nghề Koguryeo, để có được cơ hội làm việc và sinh sống lâu dài tại quốc gia này là niềm mong mỏi của rất nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem những thông tin về trường cao đẳng nghề Koguryeo Hàn Quốc đến với các bạn.

  1. Giới thiệu chung

truong-cao-dang-nghe-koguryeo

Tọa lạc tại thành phố Naju, Nam Jeonla phía tây nam Hàn Quốc. Trường cao đẳng nghề Koguryeo được thành lập năm 1995. Ban đầu, trường có tên là: Trường cao đẳng môi trường Geumseong và là trường cao đẳng tại xứ sở kim chi có chuyên ngành môi trường đầu tiên. Đến năm 1998, trường được đổi tên thành trường cao đẳng Naju. Đến tháng 10 năm 2010 trường lại được đổi tên thành trường cao đẳng Koguryeo và tồn tại đến bây giờ.

 

Với sứ mệnh: Đào tạo, giáo dục những nhân tài để phát triển kỹ năng của bản thân. Trường luôn đi đầu trong việc mở rộng hoạt động giáo dục toàn cầu và nhất là du học Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trường có khuôn viên rộng được đầu tư đầy đủ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị học tập phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập tại môi trường có bầu không khí xanh, sạch, đẹp và rất trong lành thuận lợi và thích hợp cho học tập và nghiên cứu.

Đặc biệt, trường luôn quan tâm và chú trọng thúc đẩy và giúp đỡ các sinh viên phát triển tối đa khả năng của mình. Nhờ vậy, sinh viên sẽ được đẩy mạnh khả năng sáng tạo cũng như tận dụng hết khả năng sáng tạo của bản thân.

Mục tiêu hàng đầu của trường là đào tạo, giáo dục những nhân tài để họ có thể phát triển những kĩ  năng của bản thân góp phần xây dựng cộng đồng, đất nước. Trường luôn chú trọng đẩy mạnh, giúp đỡ học viên đẩy mạnh khả năng lãnh đạo và biết tận dụng sự sáng tạo của bản thân.

II. Chương trình đào tạo

  1. Chương trình đào tạo chính quy

Giáo dục mầm non (3 năm)

Khoa trình diễn nghệ thuật

Môi trường

Khoa kiến trúc

Khoa giáo dục thể chất

Khoa sức khỏe và an ninh xã hội

Khoa chế biến đồ uống

Khoa thông tin điện-điện tử

Khoa dược (3 năm)

Khoa giáo du lịch hàng không và du lịch

Khoa kỹ năng chăm sóc trẻ

Nha khoa (3 năm)

Khoa văn hóa cộng đồng (2 năm)

Khoa tư vấn an ninh xã hội

Khoa thẩm mỹ

Ngành khách sạn du lịch ỏ Hàn rất phát triển

Ngành khách sạn du lịch ỏ Hàn rất phát triển

  1. Chương trình ngoại khóa (có thể đăng kí học vào kì nghỉ hè/đông)
  • Lớp tiếng Anh
  • Lớp barista (học pha chế cà phê)
  • Lớp học phục vụ rượu
  • Lớp văn hóa toàn cầu
  • Lớp trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn quốc
  • Lớp tiếng Hàn.

III. Chi phí học phí

+ Phí học tiếng: Khoảng 2000 $/ năm

+ Học phí chuyên ngành: Khoảng 2.300.000 won/ kỳ bao gồm cả tiền ăn 3 bữa, tiền KTX, tiền học chuyên ngành

Đặc biệt, sau khi ra trường sinh viên muốn ở lại Hàn Quốc làm việc, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm và chuyển đổi visa.

Trên đây, là những thông tin về trường cao đẳng nghề Koguryeo Hàn Quốc. Còn điều gì thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công, may mắn và hạnh phúc!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *