Thi tuyển xuất khẩu lao động Algeria ngày 11/04

Sáng nay ngày 11/04, công ty Thăng Long OSC đã tổ chức thi tuyển tay nghề xây dựng cho 300 nam lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Algeria.

>>>Thị trường xuất khẩu lao động Algeria có tốt không?

>>>Thông báo tuyển lao động đi làm việc tại Algeria năm 2016

thi tuyen tay nghe xuat khau lao dong algeria

Ngành nghề thi tuyển chủ yếu bao gồm: xây trát, ốp lát, trần thạch cao, thợ nhôm kính, thợ điện, thợ sơn, đầu bếp…

Đến tuyển trực tiếp lần này có đại diện của đối tác công ty liên doanh Pháp-Algeria tham dự. Sau ngày thi tuyển thứ 1 đã có 243 lao động trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Algeria lần này. Đại diện công ty đối tác Algeria khá hài lòng về ngày thi tuyển đầu tiên. Họ cho biết mong muốn trong đợt tuyển này sẽ tuyển được 500 lao động nhanh nhẹn, có tay nghề và ý thức tốt để làm việc tại Algeria.

thi tuyen tay nghe xuat khau lao dong algeria 1

Đợt tuyển diễn ra từ 11/04-12/04 tại tp Vinh- Nghệ An và ngày 14/04 tại Hà Nội. Hiện nay số lượng đăng ký tham gia thi tuyển tay nghề vẫn tăng cao.

Thị trường Xuất khẩu lao động Algeria là thị trường dễ tính nhất trong các thị trường xuất khẩu lao động hiện nay. Lao động có được mức thu nhập trung bình từ 600-850 usd/ tháng. Được đài thọ 100% chi phí ăn ở tại Algeria. Ngoài ra chi phí xuất cảnh chỉ có 35 triệu đồng. Đây là điều kiện rất tốt để lao động có cơ hội giúp gia đình thoát nghèo.

Để được tư vấn chi tiết và đăng ký tham gia, lao động có nhu cầu đi XKLĐ Algeria liên hệ qua đường dây nóng

0978. 53. 1080

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *