Nghệ An: Bắt giữ 03 đối tượng làm giả giấy tờ xuất khẩu lao động

Theo thông tin làm việc với Phòng An ninh điều tra Công an Nghệ An cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan Nhà nước để hợp thức hóa thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Sau quá trình điều tra tìm hiểu, xác minh thông tin, ngày 13/4, tổ công tác thuộc Phòng An ninh điều tra CA Nghệ An đã khám xét khẩn cấp nhà ở của Hoàng Đình Đông (SN 1970), trú tại phường Nghi Hoà, TX Cửa Lò (Nghệ An).

>>>Nghệ An: Một phụ nữ lừa gần 100 người đi xuất khẩu lao động

con dấu giả

Tang vật được thu giữ tại hiện trường

 

Tại đây, tổ công tác phát hiện một số bằng tốt nghiệp THPT cùng nhiều giấy tờ giả các loại. Từ lời khai của Đông, công an, công an nắm được thông tin Nguyễn Thị Hương (SN 1954), trú tại phường Hà Huy Tập, TP.Vinh (Nghệ An) sẽ giao một số giấy tờ giả cho khách hàng vào tối 14/4 nên đã phục kích và bắt quả tang.

Khám xét nơi ở của Hương, công an tiếp tục thu giữ nhiều còn dấu giả, máy móc dụng cụ để sản xuất giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ giả. Theo lời khai, Đông và Hương là 2 mắt xích trong đường dây làm giả giấy tờ. Trong đó, Đông là người tìm khách có nhu cầu, sau đó báo lại cho Hương. Sau đó, Hương chuyển cho con trai là Trần Đăng Khương (SN 1983) làm giả.

Hiện 03 đối tượng đã bị bắt giữ, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *