Diễn viên Nhật bị thanh kiếm đạo cụ đâm chết

Buổi tổng duyệt cho một vở kịch tại một sân khấu ở Koto, Tokyo (Nhật Bản) đã biến thành thảm họa khi Daigo Kashino, nam diễn viên của đoàn kịch đã tử vong vì bị thanh kiếm đạo cụ đâm trúng, CNN đưa tin.

xuat khau lao dong nhat ban

Ảnh minh họa
Theo điều tra từ phía cảnh sát, nam diễn viên 33 tuổi qua đời vì một nhát dao chí mạng đâm thủng bụng. Hung khí được xác định là một thanh kiếm samurai dài hơn 70 cm được sử dụng làm đạo cụ cho buổi biểu diễn.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người trong đoàn kịch lập tức đưa Daigo đi cấp cứu nhưng anh đã qua đời ngay sau đó. Mặc dù nhiều người có mặt tại hiện trường lúc đó nhưng không ai khẳng định đã nhìn thấy cú đâm thực sự. Mọi người chỉ bắt đầu chú ý khi Daigo Kashino rên rỉ và gập người xuống ôm lấy vết thương ở bụng.
Cảnh sát đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của Daigo Kashino, xem liệu đây là một sự cố không may hay án mạng giết người.
Đây là vụ tai nạn nghề nghiệp thứ hai của các diễn viên kịch trong vài tuần trở lại đây. Trước đó, nam diễn viên người Ý Raphael Schumacher đã rơi vào tình trang chết não vì bị một sợi dây đạo cụ siết chặt cổ trong một vở diễn tại quê nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *